Thiết Kế Website Giá Rẻ – Uy Tín – Chuẩn SEO [2023]

Sự bùng nổ của công nghệ internet thời 4.0 và nhu cầu mua sắm trực tuyến mỗi năm của người tiêu dùng không ngừng tăng thì giải pháp thiết kế website giá rẻ là hướng đi đúng đắn cho nhiều cá nhân, cửa hàng và doanh nghiệp kinh doanh bán hàng online. Muaweb là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuẩn seo với trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đem tới cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế website giá rẻ, chất lượng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả bán hàng.

1. Những hoài nghi về thiết kế website giá rẻ.

Rất nhiều người không ngừng hoài nghi về chất lượng của các thiết kế website giá rẻ, thậm chí có người còn đưa ra những minh chứng cụ thể về điều đó khi mà “tiền mất, tật mang”. Họ cho rằng tiền nào của đấy, chẳng có cái gì rẻ mà tốt cả. Thế nhưng bạn có chắc chắn rằng đơn vị thiết kế website mà bạn đồng hành thực sự chuyên nghiệp.

Với Muaweb – một trong những địa chỉ thiet ke website có lượt tìm kiếm hàng đầu trên Google hoàn toàn khẳng định đến quý khách hàng chất lượng của thiết kế web giá rẻ. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, dù ở mức giá nào thì một trang web luôn đảm bảo các yếu tố cơ bản về tên miền, hosting, nội dung, bố cục website.  Lợi thế hoạt động lâu năm trong nghề, Muaweb luôn có những tính toán, cụ thể, chi tiết để tạo ra những giá trị hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đảm bảo rẻ mà vẫn “ bền, đẹp”. Vì vậy thay bằng việc hoài nghi hãy sáng suốt lựa chọn một địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, chắc chắn họ sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo website và gây ấn tượng đến khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Megaweb

2. Những lợi thế khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Megaweb

Với khách hàng chọn lựa dịch vụ thiết kế webite giá rẻ, uy tín tại Muaweb, các bạn sẽ được tiếp cận:

– Mẫu giao diện website đẹp từ kho giao diện website mẫu của Muaweb, khách hàng thoải mái lựa chọn thiết kế website cho mình. Những mẫu giao diện này sẽ tạo nên hiệu ứng cao trong kinh doanh trực tuyến đồng thời giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, uy tín của mình đến khách hàng.
– Thiết kế website chuẩn SEO: Là một trong những yêu cầu cơ bản mà bất cứ website nào được thiết kế bởi Muaweb cần phải có. Chúng tôi luôn chú trọng để thiết kế website được tối ưu nhất có thể, gia tăng thứ hạng và nâng cao khả năng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm Google. Hơn thế nữa, website chuẩn SEO còn mang đến cho doanh nghiệp khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cao hơn, từ đó gia tăng doanh thu tốt hơn.
– Bố cục thích hợp với đặc thù của từng ngành nghề:khách hàng ở mỗi lĩnh vực khác nhau cũng có những hành vi mua hàng khác nhau. Từ đó, website cần phải được thiết kế để tương thích với luồng hành vi này. Có như thế mới dễ dàng tác động khách hàng đi đến bước mua hàng cuối cùng. Các chuyên viên thiết kế tại Muaweb luôn cập nhật các kiến thức về các lĩnh vực để phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.
– Website nắm bắt kịp thời các xu hướng mới nhất: mỗi năm trôi qua xu hướng thiết kế website cũng không ngừng thay đổi để giúp các doanh nghiệp đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu khách hàng của mình. Khi thiết kế website cho các doanh nghiệp, Muaweb cũng luôn cập nhật những phong cách thiết kế mới nhất vào trong từng sản phẩm của mình.

Không chỉ sở hữu những yếu tố trên mà Muawebcòn khẳng định chất lượng dịch vụ thiết kế website bằng đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt tình, luôn cập nhật xu hướng thiết kế hiện đại giúp doanh nghiệp có những website đẹp, gây ấn tượng cho khách hàng. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình của các nhân viên tư vấn cũng là một trong những ưu điểm của Muaweb. Chúng tôi luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 bất cứ khi nào gặp trục trặc hay sự cố gì về website.

THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ TẠI MEGAWEB

3. Những điều cần lưu ý khi thiết kế website giá rẻ

Website giá rẻ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhưng để đạt được hiệu quả như mong muốn chủ website cần lưu ý một số điểm sau:

– Thứ nhất, xác định rõ đối tượng khách hàng tiềm năng và mục tiêu của website từ ban đầu. Mỗi website sẽ có những mục tiêu khác nhau. Có những website được xây dựng với mục tiêu bán hàng, có những website được xây dựng với mục tiêu thương hiệu hay đơn giản chỉ là mục tiêu thông tin đối với người truy cập. Mỗi mục tiêu sẽ có cách xây dựng khác nhau. Chính vì vậy đây là yếu tố quan trọng cần xác định ngay từ đầu.
– Thứ hai, luôn theo dõi tiến độ dự án. Dù bạn đang sử dụng dịch vụ thiết kế website và các công việc được đơn vị thiết kế thực hiện. Nhưng bạn vẫn phải bám sát tiến độ dự án để khi có những điểm cần thay đổi thì bạn phải trao đổi ngay lập tức. Nhằm tránh trường hợp đến khâu xét duyệt cuối cùng thì mới đưa ra các yêu cầu điều chỉnh sẽ gây mất thời gian cho cả hai bên.
– Thứ ba, sau khi thiết kế website cũng cần được nuôi dưỡng và định hướng đầu tư đường dài để đem lại các giá trị cho doanh nghiệp. Không phải một website được thiết kế xong thì sẽ ngay lập tức đem lại doanh số cho công ty. Mà sau khi nhận được web, bạn cần có nhữn bước đầu tư tiếp theo để website tiếp cận được với khách hàng. Các hoạt động marketing cho website cũng phải được duy trì thường xuyên để khách hàng nhận biết được bạn. Chẳng hạn, bạn phải thường xuyên cập nhật nội dung cho website để Google biết rằng website còn hoạt động. Và người dùng khi quay trở lại website cũng nhận được các thông tin hữu ích mới.

Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu khách hàng, Muaweb luôn đặt giá trị, hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp lên hàng đầu để mang đến những thiết kế website chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, Muaweb công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM để sở hữu những website giá rẻ – Trọn Gói – Uy Tín – Bảo hành trọn đời – Không phát sinh phụ phí.